Tác hại từ bụi gỗ

Tác hại từ bụi gỗ

Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay, có rất nhiều nhà máy và khu công nghiệp phát triển đa dạng các ngành nghề. Chính vì vậy mà sinh ra nhiều loại khí thải và bụi bẩn độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người, Trong đó đáng nói nhất chính là bụi gỗ.

Như chúng ta biết ngành gổ của Việt Nam đang rất phát triển hiện nay xuất khẩu Gỗ của Việt Nam đang đứng thứ 5 trên thế giới. vì vậy mà lượng bụi sinh ra từ các nhà máy chế biến gỗ là không hề nhỏ.

Trong một số công đoạn sản xuất, bụi gỗ sẽ phát sinh như: cưa, xẻ, đục, đẽo, khoan và thậm chí mọi công đoạn đều có thể sinh ra bụi gỗ làm ảnh hưởng môi trường, sức khoẻ. Những người công nhân trực tiếp tiếp xúc hàng ngày với bụi gỗ lâu dài sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Tác hại từ bụi gỗ
Tác hại từ bụi gỗ

Để bảo vệ sức khỏe mổi con người và môi trường xung quanh thì việc xử lý bụi gổ trở nên vô cùng quan trọng, và làm thế nào để khắc phục triệt để vấn đề đó luôn là vấn đề nan giải đối với các chủ danh nghiệp.

Thấu hiểu được các vấn đề trên Công ty Đại Nhân Hòa đã từng bước cải tiến sản xuất để cho ra giải pháp “ hệ thống hút bụi” hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu xử lý bụi của các chủ đầu tư. Đối với từng nhà máy có quy mô lớn nhỏ khác nhau mà chúng ta đưa ra giải pháp xử lý bụi hiệu quả triệt để.

Để được tư vấn cụ thể hãy gọi cho Công ty chúng tôi: 0908.201.570

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *