Quý khách có thể đặt hàng theo một trong các cách sau:
Đặt hàng trực tiếp: thông qua chức năng Bán hàng online trên website.
Đặt hàng thông qua email : Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua Email trên website. Quý khách hãy để lại thông tin liên hệ! Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi có thể và chuyển hàng đến cho Quý khách

Điện thoại trực tiếp:
– Ms. Thảo: 0908.201.570

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo
Trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh : Đối với quý khách trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 1- 2 ngày , chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi không tính chi phí vận chuyển trong nội thành đối với đơn hàng ≥ 5.000.000 VNĐ (địa điểm cho phép xe 1,5 tấn lưu thông)

Các tỉnh thành khác Đối với các địa chỉ ngoài địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa được gởi thông qua “nhà xe” do khách hàng chỉ định, công ty có chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh xa (vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết). Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 2 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

Hình thức thanh toán: Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:
1. Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách hàng nhận hàng trực tiếp.
2. Nhân viên của công ty sẽ thu tiền tại nhà xe chỉ định của quý khách.
3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (vui lòng thông báo sau khi chuyển tiền thành công)